Răng Sứ Thẩm Mỹ Ceramco - Nha Khoa Amity Nha Trang

Răng Sứ Ceramco

Răng Sứ Kim Loại Ceramco là gì?

Răng sứ kim loại Ceramco hay được gọi là răng sứ kim loại thường, có cấu tạo 2 phần bên trong là lớp sườn kim loại được làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Cr – Co, và bên ngoài sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco mỏng để có hình thành một chiếc răng có hình dạng, kích thước cũng như màu sắc tương đương với răng thật.

Độ bền của răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại không có độ bền chắc nếu như so sánh với răng sứ toàn sứ, tuy nhiên khả năng chịu lực của răng sứ kim loại cũng giống với răng thật nên có thể đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, ngay cả đối với thức ăn cứng.

Nhược điểm cơ bản nhất của răng sứ kim loại Cercamco này chính là chịu sự bào mòn của quá trình oxy hóa của khung sườn kim loại bên trong răng sứ do môi trường axit cao trong khoang miệng chắc chắn sẽ khiến cho viền nướu bị thâm đen dần gây mất thẩm mỹ cho răng, trường hợp nặng hơn có thể gây kích ứng dị ứng nướu răng nếu bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại. Lúc này, bệnh nhân bắt buộc phải thay lại răng sứ mới để bảo đảm khả năng thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe cơ thể.

Cách Chăm Sóc Răng Sứ Ceramco

Mặc dù các loại răng sứ kim loại Ceramco có tuổi thọ khá thấp, nhưng mọi người có thể gia tăng thêm tuổi thọ của nó bằng cách chăm sóc bảo trì nó đúng cách:

  • Việc vệ sinh răng sứ cũng giống như răng thật các bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày và đúng kỹ thuật, không sử dụng tăm xỉa răng mà chỉ sử dụng hcir nha khoa, thường xuyên sử dụng nước súc miệng để giữ răng sạch sẽ.
  • Ăn uống phù hợp, bổ sung nhiều rau quả; hạn chế các loại thức ăn quá cứng, quá dai, có nhiều đường; không nên hút thuốc, uống rượu bia… vì nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ răng sứ.

Giá Dịch Vụ Tại Nha Khoa Amity Nha Trang

Tên dịch vụ: Răng Sứ Ceramco.

Xuất xứ: Mỹ.

Giá dịch vụ: 800.000 đ/1 chiếc.

Bảo hành: 12 năm.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

SĐT: 0935946179.

Website: nhakhoaamity.vn

Facebook: Nha Khoa Thẩm Mỹ AMITY

 

Nha Khoa Thẩm Mỹ Amity

Nha khoa thẩm mỹ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để phục hồi răng hư tổn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy nhất tại Nha Trang Đặt mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *