Răng Sứ Thẩm Mỹ Cromcobalt - Nha Khoa Amity Nha Trang

Răng Sứ Crom Cobalt

Răng sứ Cromcobalt (răng sứ Chrome Cobalt) là một trong những giải pháp được yêu thích nhất trong khoảng thời gian gần đây. Răng sứ Chrome Cobalt được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và giúp cho bạn tự tin khoe nụ cười mọi nơi.

Răng Sứ Cromcobalt Là Gì?

Răng sứ Cromcobalt (răng sứ Chrome Cobalt) là loại sứ sườn được làm từ vật liệu Crom – Cobalt không chứa hợp chất Niken, được chứng nhận tốt hơn các sản phẩm sứ kim loại thường, có độ tương thích sinh học tốt, không gây dị ứng, chống oxi hóa.
Hợp chất Chrome Cobalt có trọng lượng nhẹ hơn các kim loại thường, thích hợp thực hiện các cầu dài.
Hạn chế tối đa tỷ lệ ánh viền nướu cao khi bọc mão sứ Cr – Co.

Ưu Điểm Của Răng Sứ Cromcobalt

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ kim loại nên mang đầy đủ các đặc điểm và tính chất của dòng răng sứ này. Nhưng với thành phần cấu tạo đặc biệt, răng sứ Cromcobalt có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại răng sứ cùng loại khác.

Tính Ứng Dụng Cao, Ứng Dụng Cho Nhiều Trường Hợp Phục Hình

Răng sứ Cromcobalt được sử dụng để phục hình cho răng trong nhiều trường hợp khác nhau. Ví dụ như răng bị hư vỡ, sứt mẻ, răng mắc các bệnh lý răng miệng như răng sâu vỡ, viêm tủy, mòn men răng… hoặc làm cầu răng sứ phục hình mất răng.

Riêng cầu răng, do răng sứ Chrome Cobalt có trọng lượng nhẹ nên rất thích hợp để làm cầu dài.

 Tái Tạo Hình Thể, Cải Thiện Thẩm Mỹ Và Ăn Nhai Cho Răng

Lớp sứ trắng sáng bên ngoài của nó đảm bảo tính thẩm mỹ tương đồng với răng thật. Cho nên sau khi phục hình với răng sứ Cromcobalt, răng thật được khắc phục về mặt hình thể, thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp ban đầu của răng.

Răng sứ Chrome Cobalt có lớp sườn kim loại cứng chắc, được nung ở nhiệt độ cao nên đảm bảo tốt về khả năng ăn nhai, khả năng chịu lực lớn, cứng chắc. Nhờ đó mà chức năng ăn nhai cũng được cải thiện hơn nhai cắn tốt nhiều loại thức ăn mà không sợ hư vỡ.

An Toàn, Lành Tính, Không Gây Kích Ứng Răng Miệng

Răng sứ Cromcobalt là răng sứ kim loại nhưng do cấu tạo chỉ với thành phần hợp kim Co-Cr không chứa Niken nên không có độc tính ion Niken gây hại. Do đó, răng sứ Chrome Cobalt an toàn hơn so với các loại răng sứ kim loại khác.

Khả năng tương thích sinh học cao, không gây di ứng, đồng thời còn có khả năng chống oxi hóa.

Vì vậy, nó hạn chế rất nhiều tình trạng ánh viền nướu hay tình trạng oxi hóa khi sử dụng.

Giá Dịch Vụ Tại Nha Khoa Amity Nha Trang

Tên dịch vụ: Răng Sứ Cromcobalt

Bảo Hành: 12 năm.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

SĐT: 0935946179.

Website: nhakhoaamity.vn

Facebook: Nha Khoa Thẩm Mỹ AMITY

Nha Khoa Thẩm Mỹ Amity

Nha khoa thẩm mỹ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để phục hồi răng hư tổn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy nhất tại Nha Trang Đặt mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *