Răng Sứ Titanium

Răng Sứ Thẩm Mỹ Hợp Kim Titan ( răng sứ titanium) là một trong những giải pháp được yêu thích nhất trong khoảng thời gian gần đây. Răng sứ Titanium có những ưu điểm vượt trội như đảm bảo về mặt chất lượng, có độ bền, giá trị thẩm mỹ  và chi phí phải chăng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi Nha khoa Amity nha trang tìm hiểu về loại răng này. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quý giá cho mọi người.

Răng Sứ Hợp Kim Titan?

Răng Sứ Titanium là  loại răng sứ gồm có cấu trúc 2 phần: khung sườn và lớp phủ bên ngoài.

Trong đó, phần khung sườn được làm từ hợp kim Titan, gồm 4% – 6% Titan hoặc Titanium nguyên chất.

Bề mặt ngoài của răng được phủ một lớp Ceramco3 màu trắng tự nhiên.

Ưu Điểm Của Răng Sứ Hợp Kim Titan

Trồng nó đang được khách hàng của chúng tôi lựa chọn tin dùng để khắc phục những khuyết điểm , hư tổn răng. Tuy nhiên, vẫn còn ít người biết  về những ưu điểm của việc trồng răng sứ Titan. Luôn có những thắc  mắc như răng sứ hợp kim Titan có ưu điểm gì? Trồng nó có tốt không? Có những tác hại gì? Nào hãy cũng chúng tôi Nha khoa Nha Trang Amity tìm hiểu về nó!

Mức Chi Phí Hợp Lý

Lý do được nhiều người ưa chuộng ở việc trồng răng sứ Titan là mức chi phí thấp phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Với chi phí 1,5tr – 2,5 tr/ 1 răng, , nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

Cho nên đây là một trong  những giải pháp hoàn hảo về trồng răng đẹp.

Tính Tương Hợp Sinh Học Cao

Răng Sứ Hợp Kim Titan có cấu trúc khung sườn kim loại bằng hợp kim titanium. Titanium đa được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao, tích hợp xương tốt. Không gây dị ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc trong thời gian dài.

Đòng thời khả năng  dẫn nhiệt từ những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh thấp nên sẽ không gây đau buốt khó chịu như những loại răng sứ kim loại khác.

Ngoài ra, lớp phủ Ceramco3 sẽ không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng.

Tính Thẩm Mỹ Cao

Lớp phủ Ceramco3 có những đặc tính tương đồng với  sứ không kim loại nên đảm bảo tính tẩm  mỹ cao trông như răng thật.

Đòng thời, nhờ có lớp phủ Ceramco3 không bị xỉn màu dưới tác dụng của các thành phần màu của thực phẩm, đảm bảo vẻ trắng đẹp cho răng trong hoảng thời gian dài.

Chắc Khỏe Nhai Tốt

Nhờ có phần khung bằng titanium cứng chắc có khả năng chịu lực rất tốt có khả năng chịu lực lớn gấp 3 – 4 lần so với răng thật. Đảm bảo cho chức năng nhai của răng, tạo cảm giác ngon miệng như răng thật.

Tuổi Thọ Khá Cao

Răng Sứ Titan có tuổi thọ trung bình  khá cao từ 5 – 10 năm.Tuy nhiên, vẫn có trường hợp lên tới 15 năm nếu được chăm sóc răng miệng đúng cách.

Giá Dịch Vụ Tại Nha Khoa Nha Trang

Tên dịch vụ: Răng Sứ Hợp Kim Titan.

Bảo hành: 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *