Răng Sứ Titanium

Răng Sứ Titanium

Răng Sứ Thẩm Mỹ Hợp Kim Titan ( răng sứ titan) là một trong những giải pháp được yêu thích nhất trong khoảng thời gian gần đây. Răng sứ Titanium có những ưu điểm vượt trội như đảm bảo về mặt chất lượng, có độ bền, giá trị thẩm mỹ và chi phí phải chăng.

RĂNG SỨ TITANIUM

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi Nha khoa Amity nha trang tìm hiểu về loại răng này. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quý giá cho mọi người. Titanium là một loại răng có chất liệu để làm nên răng sứ titan thẩm mỹ. Khung sườn của Titan được làm bằng hợp kim chứa từ 4% tới 6% là Titan. Và được phủ một lớp mỏng men sứ caramco3 trên bề mặt răng.  Răng sứ có nhiều ưu điểm và được chỉ định dùng cho tất cả các trường hợp cầu răng, mão răng…nên được sử dụng rất nhiều.

Hợp Kim Răng Sứ Titan?

Răng Sứ Titanium là  loại răng sứ gồm có cấu trúc 2 phần: khung sườn và lớp phủ bên ngoài.

Trong đó, phần khung sườn được cấy ghép từ hợp kim Titan, gồm 4% – 6% Titan hoặc Titan nguyên chất.

Bề mặt ngoài của răng trực tiếp được phủ một lớp Ceramco3 màu trắng tự nhiên.

Những Trường Hợp Phục Hình Bằng Răng Sứ Titan

Răng sứ Titan là lựa chọn hoàn hảo cho phục hình răng xấu, hư, hỏng… không những mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tiết kiệm tối đa chi phí so với niềng răng răng sứ bằng chất liệu quý như E.max, cercon…

  • Các trường hợp răng bị gãy, sứt…
  • Làm đẹp răng sau khi điều trị các bệnh lý.
  • Răng bị nhuộm màu và không thể tẩy trắng bằng các phương pháp tẩy trắng răng.
  • Tất cả các trường hợp răng xấu không như ý muốn.
    Những ưu điểm của răng sứ Titan
    Những Ưu Điểm Của Răng Sứ

Ưu Điểm Của Răng Sứ Hợp Kim Titan

Trồng nó đang được khách hàng của chúng tôi lựa chọn tin dùng để khắc phục những khuyết điểm, hư tổn răng. Tuy nhiên, vẫn còn ít người biết về niềng răng, những ưu điểm của việc trồng răng sứ. Luôn có những thắc mắc như răng sứ hợp kim Titan có ưu điểm gì? Trồng nó có tốt không? Có những tác hại gì? Nào hãy cũng chúng tôi Nha khoa Nha Trang Amity tìm hiểu về nó!

Mức Chi Phí Hợp Lý

Lý do được nhiều khách hàng ưa chuộng ở việc trồng răng sứ Titan là mức chi phí thấp phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Với chi phí 1,5tr – 2,5 tr/ 1 răng, nhưng vẫn chất lượng về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật như các dòng sứ không kim loại ( E.max, Cercon…). nhưng sứ kim loại Titan lại có giá thành rất rẻ, tiết kiệm được chi phí tối đa cho người dùng.

Cho nên đây là một trong những giải pháp hoàn hảo về trồng răng đẹp.

Titan – Kim Loại “Lành Tính” Với Cơ Thể Con Người

Răng sứ Titan cao cấp cấu tạo gồm 2 phần. Phần lõi bên trong tức là phần khung sườn được làm bằng hợp kim có chứa 4 tới 6% titanium đã được kiểm định và phần ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ đủ tiêu chuẩn nha khoa, răng sứ titan không hề bị oxy hóa trong miệng (đối với dịch nước bọt và axit trong thức ăn…). được ADA kiểm định là thân thiện với cơ thể con người

Tính Tương Hợp Sinh Học Cao

Răng Sứ Hợp Kim Titan có cấu trúc khung sườn kim loại bằng hợp kim titan. Titan đa được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao ảnh hưởng tích hợp xương tốt. Không gây dị ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc trong thời gian dài.

Đồng thời khả năng ảnh hường từ những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh thấp nên sẽ không gây đau buốt khó chịu như những loại răng sứ kim loại khác.

Ngoài ra, lớp phủ Ceramco3 sẽ không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng.

Tính Thẩm Mỹ Cao

Lớp phủ Ceramco3 có những đặc tính tương đồng với sứ không kim loại nên hoàn hảo về tính tẩm mỹ cao trông như răng thật.

Đòng thời, nhờ có lớp phủ Ceramco3 không bị xỉn màu dưới tác dụng của các thành phần màu của thực phẩm, đảm bảo vẻ trắng đẹp cho răng trong hoảng thời gian dài.

Với sứ kim loại Titan bạn có được hàm răng trắng, đẹp, giá thành hợp lý và điều đặc biệt là sứ Titan có thể tạo hiệu ứng ánh sáng như răng thật. Có độ bền và thẩm mỹ tốt hơn hẳn các loại sứ kim loại bình thường.

Chắc Khỏe Nhai Tốt

Nhờ có phần khung bằng titan cứng chắc có khả năng chịu lực rất tốt có khả năng chịu lực lớn gấp 3 – 4 lần so với răng thật. Đảm bảo cho chức năng nhai của răng, tạo cảm giác ngon miệng như răng thật.

Tuổi Thọ Khá Cao

Răng Sứ Titan có tuổi thọ trung bình  khá cao từ 5 – 10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp lên tới 15 năm nếu được chăm sóc răng đúng cách.

Nhược Điểm Của Răng Sứ

Tuy nhiên nó có nhược điểm sau: Sau khi thực hiện cấy ghép implant thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ. Vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Hiện nay về lâu dài, răng sứ Titan sẽ bị xỉn, gây đen viền nướu và cần được thực hiện lại mới tiếp tục duy trì được và không thể trắng bằng răng toàn sứ

Giá Dịch Vụ Tại Nha Khoa Nha Trang

Tên dịch vụ: Răng Sứ Hợp Kim Titan.

Bảo hành: 10 năm.

Muốn biết về bảng giá hay phương pháp điều trị hãy liên hệ đến phòng khám

  • Địa chỉ: 218 Dã Tượng, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Số điện thoại: 0258 3888 138

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *