Răng Sứ Thẩm Mỹ Cercon HT - Nha Khoa Amity Nha Trang

Răng Sứ Cercon HT

Răng Sứ Cercon HT Là Gì?

Răng sứ Cercon Ht là loại răng làm hoàn toàn bằng sứ từ phần sườn cho đến lớp phủ bê ngoài làm hoàn toàn bằng sứ Cercon Zirconia. Cho nên nó khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mà răng sứ kim loại gây ra.

Nhờ sử dụng công nghệ sử dụng công nghệ CAD / CAM mô hình kỹ thuật số để chuẩn bị trám, mão răng và cầu răng. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối koong gây cảm giác đau và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ưu Điểm Của Răng Sứ Cercon HT:

  • Khả năng chịu lực cao: nếu ở răng thật có khả năng chịu lực khoảng 200Mpa thì ở nó gần gấp 5 lần (~ 900Mpa). Răng Sứ Cerco cho cảm giác ăn nhai và cảm biến như răng thật nhưng vẫn đảm bảo đọ chắc khỏe cho răng.
  • Độ sạch đến tinh khiết: để nói đến độ sạch của răng sứ cerco thì phải dùng từ “sứ tinh khiết” để nói lên độ thẩm mỹ của dòng răng này. Độ tinh khiết tối đa khiến cho răng có tính thấu quang cực cao. Cho mọi góc cạnh đều cho phép ánh sáng xuyên qua,trông giống như răng thật.
  • Tuổi thọ cao: do không có thành phần kim loại bên trong nên không diễn ra quá trình oxi hóa như răng sứ kim loại. Tuổi thọ trung bình của răng sứ là 25 năm rất cao so với răng sứ kim loại. Trong trường hợp nếu chăm sóc răng miệng đúng cách thì có thể lên tới 50 năm mà không sao.

Tại Sao Lựa Chọn Nha Khoa Amity?

Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2012, Nha Khoa Thẩm Mỹ Amity đã đón tiếp gần 10.000 lượt khách mỗi năm. Tới nay, Nha Khoa Amity vẫn đang dần lớn mạnh và khẳng định được vị thế hàng đầu của mình.

Nha Khoa Thẩm Mỹ “Nụ Cười Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi” là điều mà CB – CNV tại trung tâm luôn ghi nhớ. Nha Khoa Amity luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất, trình độ tay nghề đội ngũ nhân sự.

Chúng tôi luôn trân trọng và yêu quý từng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình. Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Amity ngay lần đầu tiên, bạn đã được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu mạnh, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý. phù hợp với đời sống, thu nhập của người Việt Nam.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Atimy chính là sự lựa chọn hàng đầu giải quyết về răng miệng, đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Amity

Nha khoa thẩm mỹ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ để phục hồi răng hư tổn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa tin cậy nhất tại Nha Trang Đặt mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *