Răng Thỏ Là Gì? Răng Thỏ Đẹp Hay Xấu.

Răng Thỏ Là Gì? Răng Thỏ Đẹp Hay Xấu.

Ngày nay răng thỏ là trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích để khuôn mặt thu hút và có điểm nhấn hơn. Hôm nay để nhakhoaamity giới thiệu cho bạn răng thỏ là gì? Có ý nghĩa gì nhé.

RĂNG THỎ

Răng thỏ là dáng răng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay nhờ vẻ trẻ trung, dễ thương. Rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn làm răng thỏ để tôn lên vẻ cá tính của mình.

Răng Thỏ Là Gì?

Hiểu một cách đơn giản là răng thỏ những chiếc răng sẽ được mô tả vừa to vừa dài tương tự như những chiếc răng của chú thỏ. Kiểu này răng sẽ có 2 răng cửa với kích cỡ và hình dáng dài, to. Hơn so với những chiếc răng cạnh bên.

Theo tiêu chuẩn của cái đẹp thời xưa thì kiểu răng này sẽ được đánh giá là xấu. Do thời xưa đánh giá một hàm răng đẹp là phải có kích cỡ hài hòa và mọc đều tăm tắp.

Với xã hội phát triển ngày càng hiện đại thì tiêu chuẩn về cái đẹp cũng có nhiều thay đổi và tiêu chuẩn răng đẹp cũng vậy.

Do đó mốt này đang ngày một ưa chuộng. Và được rất nhiều mỹ nhân trên toàn thế giới nói chung và ngay ở cả Việt Nam. Nhiều người đẹp đã sở hữu cho mình những chiếc răng vừa dễ thương. Nhưng đồng thời cũng rất quyến rũ và sexy khi cười.

Không chỉ vậy, những người sở hữu răng này thường được đánh giá là trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.

Răng Thỏ Là Gì?
Răng Thỏ Là Gì?

Răng Thỏ Đẹp Hay Xấu

Trường hợp răng đẹp

Răng thỏ đẹp là dáng răng đạt tiêu chuẩn khi đạt được sự hài hòa giữa hàm răng với khuôn mặt. Điều này có nghĩa là các răng còn lại trên cung hàm có kích thước vừa phải, mọc đều đặn, răng trắng sáng. Đồng thời kích cỡ của răng không quá to, chênh lệch không quá nhiều với các răng.

Trường hợp răng đẹp
Trường hợp răng đẹp

Trường hợp răng xấu

Được xem là xấu nếu như chúng có kích thước xấu, thưa hoặc các răng xung quanh vì răng này kích cỡ quá lớn mà trở nên chen chúc, mọc lệch lạc….Mất cân đối so với các răng khác trên cung hàm (hay còn gọi là răng thỏ hô). Khiến người sở hữu cảm thấy tự ti vì dù chiếc răng này lộ ra 1 cách kệch cỡm.

Khi kích thước răng cửa quá to, quá dài. Bị lộ nhiều khi cười nói, làm mất đi tính cân đối thẩm mỹ của khuôn hàm. Nên sẽ làm cho răng trở nên vô duyên và mất thẩm mỹ hơn.

Trường hợp răng xấu
Trường hợp răng xấu

Ý Nghĩa Của Răng?

Theo quan niệm của người Châu Á. Những người răng thỏ tướng số thường tốt. Vì họ nhanh nhẹn, năng động, lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Họ có tính cách độc lập, có chí tiến thủ cao, luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu được vạch ra. Bên cạnh đó, họ còn khá tốt bụng, quan tâm tới mọi người xung quanh. Bởi vậy những ai có răng này cũng được mọi người quý mến.

Tuy có tính cách tốt là vậy nhưng họ cũng là người dễ bị nhầm lẫn nhất với tướng răng chuột. Mà theo suy nghĩ của rất nhiều người đây lại là dạng người cơ hội, lợi dụng. Nên người ta thường rất cảnh giác, đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *