Răng Sứ Ceramco

Răng sứ Ceramco là răng sứ kim loại có xuất sứ từ Mỹ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ Ceramco của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành 5 năm.

Giá dịch vụ: 800.000 đ/1 chiếc.

Răng Sứ Hợp Kim Titan

Răng sứ hợp kim Titan là răng sứ kim loại có cấu tạo sườn bằng hợp kim Titan có chứa 4% – 6% Titan có độ tương thích sinh học cao nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ hợp kim titan của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành 10 năm.

Giá dịch vụ: Đang cập nhật.

Răng Sứ Cromcobalt

Răng sứ Cromcobalt là răng sứ kim loại có cấu tạo sườn bằng crom – cobalt không chứa kim loại Niken nên tốt hơn kim loại thường nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ Cromcobalt của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành 12 năm.

Giá dịch vụ: Đang cập nhật.

Răng Sứ Zirconia

Răng sứ zirconia là răng sứ hoàn toàn làm bằng sứ zirconia có độ tương thích sinh học cao. Ngoài ra được hỗ trợ bằng các công cụ hiện đại nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ zirconia của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành 13 năm.

Giá dịch vụ: Đang cập nhật.

Răng Sứ DD BIO

Răng sứ DD BIO có xuất xứ từ hãng Dental – direct ( Đức ) nên chất lượng sứ được đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ DD BIO của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành từ hãng Dental – direct 10 năm và nha khoa Amity 5 năm.

Giá dịch vụ: Đang cập nhật.

Răng Sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT có xuất xứ từ hãng Dentsply ( Đức ) nên chất lượng sứ được đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ DD BIO của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành từ hãng Dentsply 8 năm và nha khoa Amity 7 năm.

Giá dịch vụ: Đang cập nhật.

Răng Sứ Lava Plus 3M

Răng sứ Lava Plus 3M có xuất xứ từ hãng 3M (Mỹ)  nên chất lượng sứ được đảm bảo nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của nha khoa Amity. Khi đến với nha khoa Amity sử dụng dịch vụ răng sứ Lava Plus 3M của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành từ hãng 3M 15 năm.

Giá dịch vụ: Đang cập nhật.

Ăn, cảm nhận và sống tốt hơn với cấy ghép nha khoa!

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang bị mất răng và muốn tìm hiểu thêm về các lựa chọn khác nhau của bạn, Diễn đàn công cộng về cấy ghép nha khoa sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trả lời tất cả các câu hỏi của mình!

Nhóm của chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi đốt của bạn, chia nhỏ các bước để điều trị cấy ghép và cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau khi thay thế răng bị mất.

Diễn đàn công cộng về cấy ghép nha khoa được thực hiện bởi một chuyên gia nha khoa về phục hình răng.